Nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ của các gia đình trẻ tại trung tâm?

Nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ của các gia đình trẻ tại trung tâm?

Nhu cầu căn hộ 3 phòng ngủ của các gia đình trẻ tại trung tâm

Với những gia đình trẻ, khi khoản tiền tích luỹ chưa nhiều, họ thường lựa chọn căn hộ nhỏ 1-2 phòng ngủ (PN). Tuy nhiên, chỉ sau vài năm, gia đình có thêm thành viên mới, căn hộ trở nên chật chội, không còn thoải mái, thậm chí là thiếu không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vì thế. những căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 70-80m2 là dòng sản phẩm mà nhiều gia đình trẻ muốn sở hữu.

bán biệt thự eurowindow river park

Tuy nhiên tại Hà Nội, các căn hộ 3PN cách Hồ Gươm khoảng 15 phút như quận Long Biên, quận Hai Bà Trưng thường có diện tích 87m2 – 98m2, giá bán từ 2,1 đến 3,8 tỷ đồng một căn. Đây có thể coi là mức giá khá cao so với thu nhập của đại đa số gia đình trẻ.

Anh Toàn, một kỹ sư làm việc tại quận Hoàn Kiếm tại Hà Nội cho hay lương hàng tháng của hai vợ chồng anh khoảng 30 triệu, trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt, tiền học phí cho con, cho đến tiền thuê nhà, mỗi tháng anh, chị để ra khoảng 10 triệu.

Với khoản tiền tích góp 900 triệu, hai vợ chồng anh Toàn đang tìm kiếm căn hộ chung cư 3PN ở gần nơi làm việc, tiến độ bàn giao nhanh chóng và đặc biệt giá bán chỉ khoảng 1,5 tỷ.

Eurowindow River Park giải pháp căn hộ 3 phòng ngủ cho gia đình trẻ

Bếp phòng 03 ngủ

Đáp ứng mong muốn sở hữu căn hộ 3PN của nhiều gia đình trẻ như gia đình anh Toàn, và nhiều gia đình đang làm việc tại quận Hoàn Kiếm, Long Biên, Đông Anh, Chủ đầu tư Eurowindow Holding đưa ra giải pháp bàn giao căn hộ theo mô hình không gian sáng tạo.

Theo đó, các gia đình trẻ có thể chủ động lên ý tưởng thiết kế không gian cho căn hộ gia đình mình: từ việc chuyển đổi căn hộ 2PN thành 3PN, đến việc “tăng thêm diện tích” các phòng.

Để hỗ trợ các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, chủ đầu tư Eurowindow Holding còn đưa ra những thiết kế 3PN ưu việt cho các căn hộ 73 m2, 77,6 m2, 81m2, và 82m2, cùng giá bán hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ - 1,7 tỷ. Mức giá này được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người mua ở thực.

Ngoài ra, các căn hộ Eurowindow River Park tòa Park 1 có tầm nhìn đẹp và rộng thoáng, 4 hướng nhìn ra view sông, hồ bơi, và khuôn viên xanh mát của toàn khu đô thị. Ở đó, cư dân dễ dàng tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tọa lạc trên mặt đường Trường Sa, ngay chân cầu Đông Trù, dự án Eurowindow River Park là một KĐT cao cấp rộng 4,2ha, kết nối nhanh chóng với các quận trung tâm như quận Long Biên, Hoàn Kiếm và Tây Hồ trong thời gian chỉ từ 5 – 15 phút.

NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá từ CĐT [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ tên *
Số điện thoại *
Căn Hộ Loại mấy phòng ngủ *

 

Nhận xét

Copyright © 2017 - Website chính thức thông tin dự án eurowindow riverpark
Hotline